Tải Cyber Lucky IOS/APK – Quay tay trúng thưởng, tích điểm, đổi thẻ

0

Cyber Lucky hiện đang là trò chơi giải trí kết hợp đổi thưởng được săn đón nhiều nhất hiện nay. Nếu bạn đã từng theo dõi chương trình chiếc nón kỳ diệu rồi thì có thể hiểu nôm na cách thức hoạt động của Cyber Lucky ios apk cũng tương tự như vậy. Tức là bạn sẽ quay số trúng thưởng, tích điểm sau đó tiến hành đổi thưởng nhờ số điểm mình đã tích lũy được trong game. Vô cùng đơn giản phải không nào?

Cyber Lucky đưa người chơi đi từ hết bất ngờ này đến bất ngờ khác

Cũng giống như Vòng quay may mắn. Bạn sẽ phải thót tim nhiều lần với Cyber Lucky đổi thưởng. Bạn nghĩ vòng quay đã chắc chắn dừng lại rồi ư? Không đâu! Nó vẫn sẽ quay tiếp và bạn sẽ không thể đoán trước được điều gì.

Trong vòng quay có những ô chứa nhiều phần quà giá trị, có ô chứa may mắn, thêm lượt thì đương nhiên cũng có ô mất điểm và mất lượt. Nhưng có một điều bạn có thể yên tâm về game cyber lucky là bạn được chơi hoàn toàn miễn phí. Chỉ thu tiền về chứ không bỏ tiền ra.

Nếu bị trừ hết điểm và hết lượt thì sao?

Nếu bị trừ hết điểm và hết lượt thì tức là ngày hôm nay của bạn đã không may mắn rồi. Hãy kiên nhẫn và quay trở lại vào ngày hôm sau để nhận thêm lượt quay miễn phí nhé.

Số điểm của bạn sẽ được tích lũy và cộng dồn. Đến một lượng nhất định bạn được phép đổi thưởng. Cách thức đổi thưởng là quy đổi ra thẻ cào điện thoại với các mệnh giá khác nhau theo tỷ lệ cho trước. Ba nhà mạng hỗ trợ là Viettel, vina và mobi.

Trò chơi còn có hệ thống nhiệm vụ hàng ngày hấp dẫn. Hoàn thành nhiệm vụ sẽ nhận được thêm nhiều lượt quay. Hãy tham gia tải cyber lucky và đừng bỏ lỡ bất cứ tính năng hấp dẫn nào nhé.

Link tải Cyber Lucky phù hợp ios và apk cho máy của bạn:

Xin lỗi bản ios đang được chúng tôi update bạn vui lòng tải app kiếm tiền 2019 khác sử dụng tạm trong thời gian chờ đợi.

- Link tải về máy Android Apk

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here