Tải Investing.com ios, apk – Xem chứng khoán, fx giá cả đầu tư tốt hơn

0

Chào các nhà đầu tư, bạn đang gặp phải khó khăn trong việc tìm một ứng dụng để xem các thông tin cũng như chủ động nắm rõ thị trường tài chính chứng khoán toàn cầu. Hãy nhanh chóng tham gia cùng hàng triệu người khác trên khắp thế giới với ứng dụng Investing.com. Đây là một ứng dụng giúp cho người dùng có thể nắm bắt được các thông tin cần thiết trên thị trường chứng khóa toàn cầu.

Giới thiệu về ứng dụng Investing.com là gì

App Investing.com mang đến cho bạn một giải pháp công cụ tài chính với nhiều nội dung ở mọi thể loại. Công cụ tài chính toàn cầu đáp ứng được đầy đủ các giao dịch cũng như tính năng của một nhà đầu tư cần phải có.

  1. Dữ liệu thời gian thực

Tải investing.com ios apk sẽ tự động kiểm duyệt sau đó báo giá trực tiếp cho hơn 100.000 công cụ tài chính, được lấy số liệu ở trên 70 điểm giao dịch trên toàn cầu. Được hiển thị các chỉ số như cổ phiếu, trái phiếu, hàng hóa…

2. Lịch kinh tế

Trên thế giới có những sự kiện gì liên quan đến kinh tế đang chú ý sẽ được cập nhật liên tục và nhanh nhất. Được hiển thị theo nội dung mà bạn quan tâm từ đó có thể đoán ra được chiều hướng của thị trường trong thời gian sắp tới.

Lịch kinh tế cho phép hiển thị theo thời gian thực và giao dịch của các nhà đầu tư, việc theo dõi sự tác động của thị trường cũng dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

3. Mục cá nhân

Có nhiều công cụ tài chính để cho bạn lựa chọn, hãy thêm các công cụ vào danh mục đầu tư yêu thích.

Có hiển thị danh sách theo dõi của cá nhân bạn và nó có thể dùng để truy cập bất cứ lúc nào nhanh chóng từ menu tiện ích.

Và còn rất nhiều tính năng khác có trong app investing.com như cảnh báo, tin tức, phân tích… Đây là một ứng dụng tuyệt vời danh cho bạn nếu như bạn là một người yêu thích và thường xuyên đầu tư chứng khoán thì nên có một ứng dụng như investing.com trên máy điện thoại.

Hiện tại công cụ này hỗ trọ 2 nền tảng Android và iOS mời bạn download cài đặt miễn phí bằng đường link bên dưới nhé.

Link cài đặt investing.com stocks ios apk mới 2019

- Link tải về máy Android Apk

- Link tải về máy iOS

- Tải về Pc,Máy Tính

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here