Tải Mofiin ios apk – Kiếm tiền nạp thẻ cào đọc báo giải trí ra Cạc

0

Bạn đã bao giờ nghĩ mình có thể kiếm được tiền trên mạng chưa. Và kiếm tiền bằng cách nào, hãy để chúng tôi giới thiệu đến mọi người ứng dụng Mofiin kiếm tiền nạp thẻ.

Nếu như bạn là người yêu thích đọc báo hoặc xem những thông tin trên mạng. Thì đây app Mofiin sẽ là một ứng dụng phù hợp nhất với bạn. Đọc báo và xem tin tức để kiếm tiền

Lúc này các bạn có thể đọc báo và kiếm tiền mỗi ngày. Ứng dụng kiếm tiền sẽ giúp cho bạn kiếm được một số thẻ nạp điện thoại sau những giây phút đọc báo.

Giới thiệu về ứng dụng Mofiin đọc báo kiếm tiền

Nếu như đọc báo là nhu cầu mỗi ngày của bất cứ ai hiện nay. Chúng ta cũng có thể tận dụng nó để kiếm được tiền, vừa tiếp thu thông tin và kiếm thêm tiền. Hãy đọc các thông tin mới nhất từ ứng dụng và xem các tiện ích độc lạ.

Ứng dụng mofiin.com cập nhật những nguồn tin từ các trang báo lớn uy tín hàng đầu hiện nay. Luôn cập nhật mọi tin tức về xã hội, y tê, sức khỏe….  Mang đến cả bầu trời tin tức ngay trên chiếc điện thoại của bạn.

Khi đọc báo bằng app Mofiin apk ios bạn online càng lâu thì số điểm tích lũy càng lớn. Như vậy khi đã tích lũy đủ điểm cũng chính là lúc đã có thể sử dụng chức năng đổi thưởng. Ứng dụng có hỗ trợ tính năng đổi thẻ cào điện thoại qua các nhà mạng Viettel, Vina, mobi. Áp dụng mọi mệnh giá và khung giờ đổi thẻ cào điện thoại.

Các tính năng kiếm tiền có tại Mofiin

  • Đọc báo xem tin tức mỗi ngày để tích lũy điểm và kiếm thêm thu nhập.
  • Chơi lôt và kiếm tiền cực khủng
  • Nếu bạn có hình ảnh hài hước cũng có thể đăng hình ảnh lên và kiếm thêm
  • Xem các video mới, hot để kiếm tiền
  • Chức năng nhiệm vụ đa dạng cũng giúp bạn kiếm được thẻ cào
  • Mời bạn bè hoặc giới thiệu qua mã giới thiệu cũng nhận được thưởng

Tải Mofiin cùng đọc báo để tìm kiếm các thông tin và có được thêm các thu nhập nhé. Link tải ở dưới đây là phiên bản gốc được cập nhật từ CH Play và AppStore.

- Link tải về máy Android Apk

- Link tải về máy iOS

- Tải về Pc,Máy Tính

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here