Tải app Money Lover về ios Apk – Quản lý chi tiêu dễ dàng nhất 2019

0

Bạn đang rất đau đầu vì số tiền mình đã tiêu không kiểm soát. Bạn làm ra nhiều tiền nhưng không biết cách quản lý chúng và tiêu xài những khoản không cần thiết. Thực ra đây là vấn đề chung nhức nhối của rất nhiều người. Chính vì vậy mà ứng dụng Money Lover ra đời để giúp người dùng giải quyết được các vấn đề liên quan đến quản lý tài chính. Đảm bảo rằng ứng dụng này sẽ giúp bạn bảo vệ túi tiền một cách tối đa nhất.

Những điều Money Lover có thể giúp bạn:

1. Theo dõi thu chi

– Theo dõi chi tiết cá khoản thu, chi hàng ngày, hàng tháng để bạn có thể hợp lý chi tiêu, loại bỏ những khoản thừa không cần thiết.

– Trình bày dưới dạng chi tiết kết hợp biểu đồ dễ dàng theo dõi.

– Cuối tháng tự tổng hợp và thông báo về cho người dùng.

2. Nhắc nhở khi bạn tiêu quá định mức

Tải Money Lover ios apk có một điểm rất tiện lợi đó là không chỉ theo dõi thu chi hàng tháng mà còn tự động phân tích, nhắc nhở khi bạn lỡ chi tiêu vượt quá mục tiêu đã đề ra. Nhờ đó bạn sẽ không phải lo lắng về những lần “vung tay quá trán” của mình nữa.

3. Liên kết với các ngân hàng lớn uy tín

Tính đến nay, app Money Lover đã liên kết với tổng cộng 25 ngân hàng lớn nhỏ trên toàn quốc. Nổi bật như: vietinbank, vietcombank, bidv… Tính năng này cho phép Money Lover quản lý chi tiêu biết được tình hình chi thu tiền qua thẻ ATM của bạn và tự động sao kê, cập nhật vào ứng dụng.

Ngoài ra Money Lover còn giúp bạn lập kế hoạch tiết kiệm hàng tháng, hàng năm. Theo dõi và nhắc nhở về các hóa đơn sắp đến hạn nộp. Theo dõi các khoản vay nợ và các giao dịch định kỳ.

Ứng dụng Money Lover thật tuyệt vời phải không nào? Các bạn hãy tải ngay và cài đặt vào điện thoại di động để túi tiền của mình ngày một dày hơn nhé.

Link tải tại dưới này nhé mọi người:

- Link tải về máy Android Apk

- Link tải về máy iOS

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here