Tải ứng dụng TradingView ios apk – Biểu đồ báo giá TradingView.com

0

TradingView là một ứng dụng giúp cho các nhà giao dịch tài chính quản lý được số tiền của mình. Một nền tảng dữ liệu lớn hoạt động trên điện thoại dành cho các nhà đầu tư. Tại đây chúng ta có thể chia sẻ ý tưởng và học hỏi các kỹ năng với nhau.

Hãy truy cập miễn phí vào ứng dụng tradingview.com và tìm ra các ý tưởng. Biểu đồ và hiểu thị các công cụ tài chính chi tiết giúp mang đến những kiến thức mới. Hiện tại hệ thống có của chúng tôi có hơn 7 triệu người sử dụng đến mỹ và châu âu, châu á. Luôn đứng top app kiếm tiền hàng đầu TG.

Tìm hiểu TradingView là gì?

Khi bạn sử dụng TradingView ios apk tài khoản sẽ được đồng bộ thông tin trên thiết bị. Mọi thứ sẽ được thực hiện và chọn trên nền tảng web khi sử dụng điện thoại và người lại như vậy.

Sự chi tiết của biểu đồ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về cách thông tin cần thiết.  Các thông tin như cổ phiếu và chỉ số… được thống kê rõ ràng xem và đánh giá ngay trên điện thoại. Với các công cụ này thì bạn sẽ được phân tích các chỉ số Gann, Elliott Waves, MAs …v.v..

Các thông tin mới nhất của những chủ đề bạn quan tâm sẽ được hiển thị và thông báo chính xác. Hãy theo dõi các thông tin để có đánh giá đưa ra quyết định tránh để bị bỏ lỡ cơ hội giao dịch sinh lời.

Tải TradingView giúp bạn có được một phần mềm tuyệt vời chỉ với chiếc điện thoại nhỏ bé. Cung cấp các thông tin theo chủ đề bạn quan tâm một cách nhanh và chính xác nhất. Đem lại nguồn thu lợi nhuận ngay cả trong lúc bạn ngủ.

TradingView hỗ trợ nền tảng Android iOS

Hiện tại thì app tradingview vietnam đã có mặt và hỗ trợ cho tất cả các dòng máy. Nếu như bạn đang cần ứng dụng như thế này. Hãy nhanh chóng nhấn vào nút download để cài đặt miễn phí app TradingView.

- Link tải về máy Android Apk

- Link tải về máy iOS

- Tải về Pc,Máy Tính

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here