Tải vStock ios/apk Sàn Ảo chơi chứng khoán có tiền thật rút nhanh

0

Nếu bạn là người giao dịch chứng khoán ở trên điện thoại và thường xuyên giao dịch mà hiện nay vẫn chưa có công cụ hỗ trợ. Thì hãy nhanh chóng thử dùng sản phẩm vStock, một app tuyệt vời dành cho các nhà đầu tư chứng khoán.

Ứng dụng có chức năng cập nhật các dữ liệu điện tử nhanh nhất. Chạy nhanh mà mượt mà trên tất cả các dòng máy điện thoại.

Vinh dự là đơn vị có uy tín trong ngành, tải vStock được các chuyên gia hàng đầu thiết kết. Với sự am hiểu của họ đã tạo ra một app cực phẩm có nhiều tính năng cho nhà đầu tư. Mọi yêu cầu của một nhà giao dịch đã được ứng dụng vStock thiết kế chuẩn. Hãy cùng tôi điểm qua một số tính năng của ứng dụng nhé.

Tính năng và chức năng của vStock

  • Là một ứng dụng dành cho điện thoại nhưng cập nhật đầy đủ các thông tin. Với 3 bảng điện tử cung cấp thông tin của 3 sàng khác nhau hiển thị đầy đủ đúng với như bảng PC.
  • Bạn có thể tạo nhiều bảng và theo dõi 20 bảng, cập nhật dữ liệu một cách nhanh chóng.
  • Đưa đến thông tin mới nhất về các mã mới lên sàn và cập nhật sự thay đổi về công ty.
  • Các chỉ số VNIndex, VN30, HNXIndex, HNX30 sẽ được cập nhật nhanh chóng ngay ở trong phiên.
  • Có giao diện đồ thị hiển thị lịch sử giao dịch của bạn
  • Bạn có thể xem các thông tin niêm yết của các công ty chính xác nhất.
  • Chúng tôi có bổ sung các ngôn ngữ Anh và Việt.

Tải vStock ios apk là một ứng dụng với đa chức năng hoạt động rất ổn định trên điện thoại. Nó giúp cho bạn nắm bắt được các thông tin chính xác và nhanh nhất. Phiên giao dịch các khoản giao dịch chứng khoán được hiển thị rõ ràng trên biểu đồ.

Hiện nay vStock.vn đã hỗ trợ cho nền tảng Android và iOS. Nếu như đang là một nhà đầu tư hãy thử cài đặt ứng dụng và trải nghiệm sự tiện ích này. Mang đến sự phồn vinh cho khác hàng sử dụng hãy tin tưởng chúng tôi.

Vào Exnesstrader có ngay hướng dẫn kiếm tiền đô online.

Mời download vStock app giao dịch chứng khoán

- Link tải về máy Android Apk

- Link tải về máy iOS

- Tải về Pc,Máy Tính

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here